• Hướng dẫn bảo hành

Hướng dẫn bảo hành

1. Kiểm tra điều kiện bảo hành
Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu bảo hành thỏa mãn điều kiện bảo hành của nhà sản xuất và chính sách bảo hành của DTS như: Sản phẩm còn thời gian bảo hành, Sản phẩm phải ở trong tình trạng nguyên vẹn như khi mua.

Lưu ý :
Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa vì vậy Sản phẩm phải ở trong tình trạng nguyên vẹn như khi mua.

2 . Hình thức bảo hành:
➡Bảo hành tận nơi: Hình thức bảo hành tận nơi sẽ được áp dụng đối với các khách hàng ở các khu vực nội thành Buôn Ma Thuột và bán kính 30km xung quanh nơi làm việc của DTS.
Khách hàng cần bảo hành sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng và bảo hành của DTS theo số bảo hành 0833.160.808

➡ Gửi sản phẩm bảo hành: Hình thức bảo hành gửi sản phẩm bảo hành sẽ được áp dụng với các khu vực tỉnh khác. Quý khách có thể bảo hành sản phẩm tại nơi mua hoặc gửi sản phẩm bảo hành cho chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: số 297 Y Moan, Phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 0833.160.808

Email: congnghesodts@gmail.com

Lưu ý:
Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi về DTS , vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài.

⚠ Ngoài ra chúng tôi phải tính chi phí dịch vụ với những trường hợp dưới đây:
-Tự thay đổi cấu trúc sản phẩm.
-Hao mòn tự nhiên.
-Hư hỏng do lỗi của người sử dụng gây ra, sử dụng sai hướng dẫn.
– Hư hỏng do hóa chất gây ra hoặc va chạm móp méo do vận chuyển hoặc thiên tai.
-Quá thời gian bảo hành
-Phiếu bảo hành không đúng hoặc không có số seri bảo hành trên hệ thống bảo hành điện tử
-Không bảo hành bóng đèn, không bảo hành lưới

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm DTS. Sự hài lòng của quý khách là động lực để DTS phấn đấu và phát triển. Mọi sự phản ánh về dịch vụ chăm sóc khách hàng xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0833.160.808 . Mọi sự phản ánh của quý khách sẽ được nghi nhận và có sự phản hồi. Sự phản ánh dịch vụ của quý khách để DTS ngày càng hoàn thiện hơn .

Scroll
0833 16 08 08
0833160808