• Giới thiệu

Giới thiệu

 1. GIỚI THIỆU VỀ DTS:

 Tháng 01 năm 2019 Công ty TNHH DV công nghệ số DTS được ra đời với mục đích và tiêu chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty TNHH DV công nghệ số DTS tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng hướng bảo mật tối cao cho từng khách hàng.

DTS với định hướng trở thành một công ty có thương hiệu về công nghệ truyền thông và quản trị bảo mật thông tin, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, DTS đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm, truyền thông, và bảo mật thông tin.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH DV công nghệ số DTS:

Công ty TNHH DV công nghệ số DTS luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty TNHH DV công nghệ số DTS sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH DV Công nghệ số DTS đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

 1. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên Công ty: Công ty TNHH DV công nghệ số DTS.

Địa chỉ: Số 44/6 Đinh Núp, Phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 0833160808                       

Website:

E-mail: congnghesodts@gmail.com

 1. SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

 

     Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm DTS phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Lập trình máy vi tính, Tư vấn thiết kế website, Dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet, xuất bản phần mềm, Giải pháp thương mại điện tử, … DTS, Bảo mật an ninh an toàn thông tin đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 • Quảng cáo và truyền thông

            + Quảng cáo trực tuyến

            + Quảng bá trực tuyến

            + Xuất bản báo điện tử

            + Tư vấn xây dựng hệ thống TMĐT

            + Nghiên cứu thị trường trực tuyến

 • Tư vấn, thiết kế website, phần mềm ứng dụng.

          + Tư vấn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

+  Tư vấn giám sát thi công các dự án về Công nghệ thông tin.

+ Tư vấn thiết kế website bán hàng

          + Tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp TMĐT

+ Hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp giải pháp xử lý sự cố.

+ Thi công phát triển phần mềm.

 • Dịch vụ tên miền và lưu trữ dữ liệu

            + Đăng ký tên miền quốc tế và việt nam

            + Cung cấp server lưu trữ

            + Cung cấp giải pháp email doanh nghiệp

            + Cung cấp giải pháp bảo mật, bảo vệ hệ thống

 • Giải pháp TMĐT

            + Xây dựng dự án TMĐT

            + Tư vấn, hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm TMĐT

            + Cung cấp giải pháp TMĐT cho doanh nghiệp

 • Giải pháp bảo mật, an ninh an toàn thông tin mạng

            + Thi công các dự án an toàn an ninh mạng.

            + Tư vấn, thiết kế các dự án an toàn an ninh mạng.

            + Cung cấp giải pháp an ninh an toàn thông tin mạng.

 1. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm dịch vụ của DTS đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho DTS tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

    Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của DTS bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 • Công nghệ

Thiết kế: Công nghệ 3 chiều của Autodesk 3D Studio, phim 2 chiều Macromedia Flash, Xử lý ảnh Adobe Photoshop, vẽ đồ hoạ Adobe Inlustrator, Corel Draw với những phiên bản mới nhất, chuyên nghiệp nhất.

 • Lập trình

DTS định hướng phát triển và sử dụng công nghệ phần mềm thương mại với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp nhất của Microsoft, Oracle…

     Môi trường Windows

    Công nghệ .NET, Web+

    Ngôn ngữ : C#, VB, ASPX, PHP…

    Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server, Oracle, MySql

         Tư vấn hệ thống Công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, dịch vụ lập trình quốc tế, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống, phát triển các ứng dụng Web, cung cấp các dịch vụ IT chuyên nghiệp và dịch vụ gia tăng là các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty. Các giải pháp của DTS là các giải pháp phần mềm nền tảng nhằm xây dựng một hệ thống thông tin tổng thể hoàn thiện, ảnh hưởng sâu sắc tới toàn bộ hệ thống quản lý tổ chức và doanh nghiệp. Cách tiếp cận đó là sự khác biệt cơ bản của DTS so với các công ty phần mềm khác trong bối cảnh thị trường vốn rất quen thuộc với cách tiếp cận truyền thống là phát triển các ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề tác nghiệp cụ thể trong quản lý. Với đội ngũ tư vấn giỏi và có kinh nghiệm, chúng tôi được các khách hàng tin tưởng trong việc hoạch định các chiến lược và lộ trình đầu tư toàn diện một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 • Platform: Sun J2EE technology, Hewlett-Parkard e-speak technology, Microsoft platform.
 • Web Servers & Application Servers: IIS, Apache Web Server, IBM Websphere, BEA Weblogic, SiliverStream, Microsoft.NET.
 • Middleware & Web Services: J2EE/EJB, RMI, CORBA, ORBit, RMI-IIOP, COM/DCOM, MTS, SOAP, DB2 XML Extender.
 • Programming Language and Scripting: Java, C, C++, Visual Basic, Delphi, JSP, Perl, ASP, ASP.NET, Java/VB Script, XML/XSL, XSL-FO, Lotus Notes Domino, HTML/DHTML, WebL, PL/SQL, VisualAge for Java.
 • Web Deverlopment: HTML/DHTML, WebL, ASP, Servlet/JSP, Java Scrip, VB Scrip, Perl, PHP, MS FrontPage, MS Visual InterDev, CoffeeCup HTML, Macromedia Studio MX, Adobe PhotoShop, Corel Draw, DTC’s Autonomous Dweb.
 • Operating System: Sun Solaris, Redhat Linux, MS DOS, MS Window 95/98/NT/2000, Novel Netware, OS/400, HP Unix, AIX, AS/400, Sun Solaris, OS/2, and VMS/VÃ.
 • Database: Oracle, MS SQL Server, MS Access, FoxPro , MySQL, DB2, PostgreSQL, Lotus Notes Domino, Sybase.
 • Networking: Novell, Window NT/2000, UNIX, Linux, Internet/Intranet, WAN/LAN, Voice over IP, low-level TCP/IP, Symbian OS, Mobile Computing.
 • Web based applications: Lotus Notes, MS Exchange, and Mdaemon.
 • Analysis anh design tools: Rational Rose, Rational XDE, ERWin, Oracle, UML.
 • Solutions and architecture: Portal server and applications, Data warehouse implementations, Web-based Applications, Client/Server Applications, e-Commerce, ERP solutions.

 HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty TNHH DV công nghệ số DTS là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về truyền thông với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của DTS luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của DTS được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với DTS.

Scroll
0833 16 08 08
0833160808