Chính sách giao hàng

ĐỐI VỚI CÁC CỬA HÀNG/ĐẠI LÝ 

1.  Trường hợp khách hàng tọa lạc trong phạm vi khu vực Đăk Lăk: Công ty sẽ giao hàng theo địa chỉ của cửa hàng. Khách hàng phải cử nhân viên kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng và ký nhận trên “Biên nhận giao hàng”. Mọi vấn đề phát sinh khách hàng phải ghi rõ trên biên nhận này với sự xác nhận của Công ty.
2.  Trường hợp khác: Khách hàng phải chỉ định đơn vị vận chuyển làm đại diện nhận hàng cho mình, điểm nhận hàng phải tọa lạc tại khu vực Đăk Lăk. Các đại diện này phải ký nhận lên phiếu giao nhận hàng. Phiếu giao nhận hàng có chữ ký của các đại diện trên và có giá trị để khách hàng thanh toán cho Công ty trong trường hợp được trả chậm;
3.  Trường hợp khách hàng mua hàng với giá trị thấp hơn giá trị đơn hàng tối thiểu do công ty quy định thì khách hàng phải tự sắp xếp nhận hàng tại kho của công ty, hoặc công ty sẽ sắp xếp kết hợp nhiều đơn hàng trong cùng khu vực địa lý để giao hàng và thời gian giao hàng có thể bị chậm hơn thông thường;

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA LẺ 

1.  Trường hợp điểm giao hàng tại khu vực Đăk Lăk: Công ty sẽ giao hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp với những đơn hàng giá trị lớn, hàng cồng kềnh; với những đơn hàng giá trị thấp hơn giá trị đơn hàng tối thiểu do công ty quy định, khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty để nhận hàng hoặc công ty sẽ giao hàng hộ ( có tính phí vận chuyển ) .

Lưu ý : Khách hàng phải kiểm tra hàng hóa đã mua trước khi rời khỏi công ty và giữ hóa đơn bán lẻ . ( Chúng tôi xin chịu trách nhiệm về sản phẩm có những lỗi kỹ thuật sản xuất . Những hư hại do trầy xước, nứt gãy, móp méo cong vênh do quá trình vận chuyển hoặc do va đập chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm )

2.  Trường hợp khác: Khách hàng phải chỉ định đơn vị vận chuyển làm đại diện nhận hàng cho mình, điểm nhận hàng phải tọa lạc tại khu vực Đăk Lăk. Các đại diện này phải ký nhận lên phiếu giao nhận hàng để xác nhận đã nhận và kiểm tra đủ hàng ( công ty không chịu trách nhiệm về việc thiếu hàng hoặc hư hại do trầy xước, nứt gãy, móp méo cong vênh do quá trình vận chuyển hoặc do va đập sau khi đã giao hàng )

Leave Comments

Scroll
0833 16 08 08
0833160808