Điều khoản

Điều khoản thanh toán

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức, cả tiền mặt lẫn các hình thức thanh toán trực tuyến. Hiện tại website hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, không hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Chúng tôi khuyến khích quý khách đến tận nơi xem, trải nghiệm sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Địa chỉ: Số 44/6 Đinh Núp, Phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 0833160808

2. Thanh toán khi nhận hàng

  • Sau khi đặt hàng thành công , nhân viên sẽ xác nhận thông tin, liên hệ giao hàng và thu tiền (COD) tại địa chỉ quý khách cung cấp.
  • Lưu ý, các khách hàng tại tỉnh vui lòng chuyển khoản đặt cọc trước phí chuyển phát nhanh hai chiều  Chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

3. Thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ

Chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ hợp pháp được phát hành ngân hàng trong nước cũng như thẻ tín dụng nước ngoài. Chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn.

4. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản

Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi tính tiện dụng, an toàn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn trước khi chuyển khoản.

Leave Comments

Scroll
0833 16 08 08
0833160808